Hotline: 0907870572
Zalo

Giới thiệu

Công ty CỔ PHẦN SHINPOONG ENGINEERING VN chuyên cung cấp loại máy móc đóng gói cho ngành: Thực phẩm, Dược phẩm, Hóa mỹ phẩm, Thuốc bảo vệ thực vật… . ngành in ấn bao bì nhựa gồm các sản phẩm bộ chồng màu Taiyo, máy đóng gói Sanko, misuhashi, thiết bị pora, linh kiện pora, camera kiểm phẩm, máy in ống đồng tốc độ cao, máy đo độ nhớt mực in, thiết bị copal, MOTOR SAWAMURA,...

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp màng film (bao bì) đóng gói trà túi lọc hình Kim Tự Tháp chất lượng tốt, giá cả hợp lý xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với phương châm “Luôn nghĩ về sản phẩm của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn“, chúng tôi đã có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp mang thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam và là nơi để họ đặt niềm tin về giá cả, chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao cộng với nhiều chủng loại máy móc thiết bị phù hợp, chúng tôi cam đoan sẽ đưa đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách trong ngành.

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện hình ảnh công ty và cố gắng hết mình đáp ứng những mong mỏi và kỳ vọng của khách hàng gần xa.

Trân trọng.

Sanko packaging machine

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường